AAMEEN LYRICS – KARAN SEHMBI

 AAMEEN LYRICS – KARAN SEHMBI

Aameen Lyrics by Karan Sehmbi is brand new Punjabi song with music given by Nirmaan. Ameen song lyrics are written by Nirmaan himself and video is directed by Charit Desai.


















Aameen Song Detail
Lyrics by: Nirmaan
Singer: Karan Sehmbi
Composer: Nirmaan

Mere hisse ki saari barkatein
Aur saari nematein uske hisse mein daal
Aye khuda mujh aur aur kuchh na de
Bas usse mere hisse mein daal
Aameen

Aameen ameen aameen ameen

Jivein chaaha main
Chaahe kade oh mainu

Jivein pyar karan main
Pyar kare oh mainu
Ohne marjani ne ho jaana meri ose pal
Je ohnu dekhde hove oh dekh laave mainu

Allah aameen kaha main
Mangi har dua ton baad
Allah haal bura ae aashiq da
Ho gaye barbaad


Ohnu karde meri keh reha main tainu

Jivein chaaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karan main
Pyar kare oh mainu

Jivein chaaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karan main
Pyar kare oh mainu

Aameen aameen aameen aameen

Oh mere to nai mann’ni
Ohnu tu manauna ae
Esse karke allah tainu aaj manauna ae
Kinne roze beet gaye
Meri eid nahi aayi
Mann ja allah hunn ki maithon
Hajj kar aauna ae

Allah aameen kaha main
Mangi har dua to baad
Allah haal bura ae aashiq da
Ho gaye barbaad
Tere bina main gaa ke arz kara hunn tainu

Jivein chaaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karan main
Pyar kare oh mainu

Jivein chaaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karan main
Pyar kare oh mainu

Hawaon mein hai fizaon mein hai
Woh to humari nigahon mein hai
Uske khayalon mein hum to nahi
Woh to humari duaaon mein hai

Hawaon mein hai fizaon mein hai
Woh to humari nigahon mein hai
Uske khayalon mein hum to nahi
Woh to humari duaaon mein hai

Rehmat kar, rehmat kar
Thodi si rehmat kar
Zehmat kar, zehmat kar
Thodi si zehmat kar

Dobara aake haaye
Dobara aake na Nirmaan satave tainu

Jivein chaaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karan main
Pyar kare oh mainu

Jivein chaaha main
Chaahe kade oh mainu
Jivein pyar karan main
Pyar kare oh mainu

Aameen aameen aameen aameen



Hindi Song:

मेरे हस की साड़ी बरकातेन
और साड़ी नेमातेन ने हमे अपने में डाल दिया
ऐ खुदा मुज में और कुच्छ ना दे
बास यूसे ही हर्स मेइन दाल
नामी

आमीं अमीन आमीं अम्नीं

जिविन चहा मुख्य
चहै कदे ओह मुनु

जिविन प्रिय करन मुख्य
प्यारे करे ओह मुनु
ओहने मरजानी न हो जान मेरि ओस पाल
जे ओहनु देखदे होवे ओह देख लावे मुनु

अल्लाह अनाम काहा मुख्य
मंगी हर दुआ टन बाड
अल्लाह हला बूरा ऐ आशिक दा
हो गया बरबड


ओहुँ करदे मेरी के रे मुख्य तेनु

जिविन चहा मुख्य
चहै कदे ओह मुनु
जिविन प्रिय करन मुख्य
प्यारे करे ओह मुनु

जिविन चहा मुख्य
चहै कदे ओह मुनु
जिविन प्रिय करन मुख्य
प्यारे करे ओह मुनु

ऐमने ऐनीमेन एनेमेन एनेमेन

ओह मैं मनई नहीं हूं
ओहुं तू मनुना ऐ
एसे करके अल्लाह तेनु आज मनुना ऐ
किन्ने रोवे बीट गे
मेरी ईद नहीं आयी
मन जा अल्ला हुन की मैथून
हज कर आउना ऐ

अल्लाह अनाम काहा मुख्य
मांगी हर दुआ से बाड
अल्लाह हला बूरा ऐ आशिक दा
हो गया बरबड
तेरे बीना मुख्य गा के अर कां हुन्न तेनु

जिविन चहा मुख्य
चहै कदे ओह मुनु
जिविन प्रिय करन मुख्य
प्यारे करे ओह मुनु

जिविन चहा मुख्य
चहै कदे ओह मुनु
जिविन प्रिय करन मुख्य
प्यारे करे ओह मुनु

हवन मेँ है फ़िज़ाँ मेँ हैँ
वोह से हमरी निगाहों में है
उस्के ख्यालों में हम से नहीं
वोह से हमरी दुआओं में है

हवन मेँ है फ़िज़ाँ मेँ हैँ
वोह से हमरी निगाहों में है
उस्के ख्यालों में हम से नहीं
वोह से हमरी दुआओं में है

रहमत कर, रहमत कर
थोडी सी रहमत कर
ज़हमत कर, ज़हमत कर
थोडी सी जेहमत कर

डोबरा आके हाए
डोबरा आके ना निरमान सतावे तेनु

जिविन चहा मुख्य
चहै कदे ओह मुनु
जिविन प्रिय करन मुख्य
प्यारे करे ओह मुनु

जिविन चहा मुख्य
चहै कदे ओह मुनु
जिविन प्रिय करन मुख्य
प्यारे करे ओह मुनु

ऐमने ऐनीमेन एनेमेन एनेमेन




Post a Comment

0 Comments